Kính thưa quý khách hàng và đối tác,

Công Ty TNHH Thép Triệu Kim là một trong những doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về vật liệu xây dựng, về tấm lợp các loại như: tôn mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, tôn cách âm, cách nhiệt, xà gồ thép, xà gồ mạ kẽm Z80 – Z350, thép hình H, U, I, V, thép vuông, hộp, tròn… 

Công Ty TNHH Thép Triệu Kim đi vào hoạt động từ tháng 11/2016 với bộ nhận diện cũ là:

Được sự đồng hành và ủng hộ từ quý khách hàng, đối tác đến nay Triệu Kim không ngừng phát triển và mở rộng quy mô. Sau 7 năm đi vào hoạt động Triệu Kim quyết định thay đổi bộ nhận diện với mục đích sẽ được phục vụ quý khách hàng và đối tác ở một quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Logo của Công Ty TNHH Triệu Kim hiện tại được định theo nhận diện mới:

 

Ý nghĩa và màu sắc của bộ nhận diện mới được Triệu Kim gửi thông điệp như sau:

  • Luôn luôn cải tiến .
  • Luôn luôn sáng tạo.
  • Màu sắc tươi trẻ thể hiện sự mạnh mẽ.
  • Logo viết tắt kết hợp của 2 chữ T và K: Triệu Kim.
  • Kết hợp với sư mệnh là câu slogan bên dưới của Triệu Kim nhằm truyền tải tới quý khách hàng và đối tác vai trò và trách nhiệm mà Triệu Kim hướng tới.

Sự tin tưởng đồng hành từ quý khách hàng và đối tác làm nền móng để Triệu Kim ngày càng cố gắng phát triển vươn cao hơn nữa sứ mệnh của mình. Với bộ nhận diện Thương Hiệu mới này Công Ty TNHH Triệu Kim rất mong được đồng hành phục vụ quý khách hàng và đối tác trên những công trình của mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0778669669