Là một trong những đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng và tấm lợp hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh khu vực phía Nam,  TRIỆU KIM tự hào luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ khách hàng uy tín.

CÁC SẢN PHẨM HIỆN ĐANG CUNG CẤP

Triệu Kim hiện đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vật liệu thi công và xây dựng công trình như tôn mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn lạnh, cách âm, cách nhiệt, xà gồ, thép tấm, thép hình,… chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm mà Triệu Kim cung cấp cho thị trường trải qua quá trình sản xuất hiện đại, dây chuyền công nghệ hàng đầu và thử nghiệm kỹ lưỡng. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Triệu Kim tự tin là nhà cung cấp vật tư hàng đầu cho mọi công trình đòi hỏi chất lượng cao với dịch vụ tư vấn và bảo hành chu đáo.

  • Sản phẩm bền bỉ, vững chãi đảm bảo cho chất lượng cho mọi công trình.
  • Nguồn vật tư xây dựng dồi dào, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của đối tác với số lượng lớn, nhỏ khác nhau.
  • Có đội xe chuyên chở khi khách hàng có nhu cầu giao nhận tận nơi.
  • Hệ thống phân phối rộng rãi tại nhiều vị trí thuận tiện mang lại điều kiện tốt nhất trong việc vận chuyển, giao nhận hàng.
  • Giá cả cạnh tranh và có nhiều chính sách hỗ trợ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, cam kết bảo hành trong bất cứ trường hợp xảy ra sự cố liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Triệu Kim luôn cố gắng mang đến những giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất, giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi theo quy trình sau:

 

 

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên trình độ cao, mạng lưới phân phối Triệu Kim luôn mang đến những giải pháp bán hàng hiệu quả và sản phẩm chất lượng đảm bảo tối ưu cho mọi công trình.

TRIỆU KIM HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRONG MỌI CÔNG TRÌNH!